A8 Vườn Cổ Tích Mầm Non | Xưởng sản xuất đồ chơi Bắc Hà

Tượng cổ tích trong trường mầm non bao gồm tượng các nhân vật trong truyện kể cổ tích dân gian Việt Nam nhưa các câu chuyện : bạch tuyết và bảy chú lùn, dê đen dê trắng, sự tích tấm cám , thánh gióng, hươu cao cổ, cô bé quàng khăn đỏ.

dựa vào đó các bé có thể phát huy trí tưởng tượng và kể lại câu chuyện mà cô mình, mẹ mình kể hằng ngày cho nghe.

  • theo chỉ đạo của bộ giáo dục cấp mầm non

“Xây dựng vườn cổ tích góp phần xây dựng hệ thống giáo dục mầm non lấy trẻ em làm chung tâm”

  • Mục đích:

Nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, hoạt động thể chất của trẻ thông qua đó hình thành giáo dục nhân cách từ sớm cho trẻ

  • Nội dung

+ Huy động sự ủng hộ của cá nhân, tổ trức, cộng đồng kết hợp với chính quyền công đoàn trong nhà trường để thực hiện một cách hiệu quả

+ Cải tạo khu vực sân chơi thành ” Vườn Cổ Tích” thực hiện hoạt động dạo chơi, khám phá môi trường , kể truyện cho trẻ mầm non trong trường.

Tượng Vườn Cổ Tích mầm non

Những câu chuyện cổ tích vốn là chủ đề yêu thích của tất cả trẻ em. Chuyện cổ tích nuôi dưỡng ước mơ về một “thế giới thần tiên” với những điều kỳ diệu mà hầu như tất cả trẻ em đều ao ước; Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật cổ tích đều ẩn chứa những ý nghĩa, những bài học giàu tính nhân văn về cuộc sống. “Vườn cổ tích” là sân chơi bổ ích giúp trẻ biết thêm nhiều câu chuyện cổ tích “ngày xửa, ngày xưa” của Việt Nam và Thế giới gắn với những nhân vật cổ tích huyền thoại. Qua đó sẽ có những định hướng tốt hơn để chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: