Đi bộ lắc tay

Thương hiệu: Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà Loại: thiết bị thể dục ngoài trời

Liên hệ
Thiết bị thể thao ngoài trời là một trong những phương tiện tiện ích giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường thể lực cho người dùng. Trong đó, thiết bị Đi Bộ Lắc Tay được xem là một thiết bị vận động rất hiệu quả. Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238 T...

Thiết bị thể thao ngoài trời là một trong những phương tiện tiện ích giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường thể lực cho người dùng. Trong đó, thiết bị Đi Bộ Lắc Tay được xem là một thiết bị vận động rất hiệu quả.

Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

Thiết bị đi bộ lắc tay được thiết kế với trụ chính bằng hộp f36 và tay đòn chịu lực được chế tạo từ thép f34 hoặc f42 với khả năng chịu tải trọng cao, giúp đảm bảo tính ổn định và an toàn khi sử dụng. Bề mặt của thiết bị được sơn tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như thời tiết, bụi bẩn hay mối mọt, tăng cường độ bền của sản phẩm trong môi trường ngoài trời.

Lợi ích của thiết bị đi bộ lắc tay :

giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sức khỏe thể chất, đặc biệt dành cho những người muốn rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giảm căng thẳng. Thiết bị cũng giúp tăng khả năng vận động và đàn hồi cho cơ thể, giúp người dùng trở nên khỏe mạnh và sảng khoái hơn.

Công ty Bắc Hà cam kết với chính sách bảo hành cho sản phẩm là 6 tháng hoặc 1 năm tùy từng sản phẩm. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm, sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Thiết bị di bộ thả tay là một thiết bị thể thao ngoài trời hiệu quả, giúp cải thiện sức khỏe và sức mạnh cơ thể cho người dùng. Chính sách bảo hành chất lượng cao cũng là một điểm mạnh của công ty Bắc Hà trong việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: